LIÊN ĐỘI TH&THCS BÌNH THÀNH - TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN XUẤT SẮC, CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2023-2024

Chào mừng 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954- 7/5/2024, Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Thành tổ chức tuyên dương đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhằm tuyên dương thành tích những đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ trong học tập rèn luyện, trong tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của Đội.
Ngày 25 tháng 04 năm 2024, Liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Thành tổ chức tuyên dương Đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ năm học 2023- 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Lê Hoàng Bí thư Đoàn - Chủ tịch hội đồng đội xã Bình Thành. Ban giám hiệu là thầy Huỳnh Văn Đòn - Hiệu trưởng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Thành cùng với sự có mặt của quý thầy cô và hơn 300 Đội viên Nhi đồng tham gia.
Thay mặt Liên đội Tổng phụ trách báo cáo thành tích mà Liên đội đạt được tính đến thời điểm hiện tại như: Hội thi lồng đèn Trung thu, Hội thi đồng diễn sân trường, hội thi kể chuyện, tham gia thi vẽ tranh cấp huyện đạt 5 giải cá nhân 4 giải nhất, 1 giải ba và giải nhất tập thể, 4 em dự thi vẽ tranh cấp tỉnh đạt 1 giải nhất, 1 giải nhì. Tham gia giải bóng đá nhi đồng cấp huyện đạt giải nhất, tham gia đồng diễn sân trường xác lập kỷ lục Việt Nam có 150 em, tham gia "Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới", 7 bài viết "Chia sẻ yêu thương", 7 bài tìm hiểu về tem bưu chính mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tham gia thi PTS sao giỏi cấp huyện đạt giải ba, tham gia giải bóng chuyền nam khối THCS đạt giải ba.... Liên đội đã xét và đề nghị Hội đồng đội xã và BGH khen thưởng 65 Đội viên, Nhi Đồng xuất sắc với kinh phí là 300 quyển tập.
Thông qua hoạt động, khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, của xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục Thiếu niên, Nhi đồng. Khuyến khích, nâng cao tinh thần phấn đấu, thi đua học tốt và tham gia tốt các phong trào tại Liên đội. Góp phần xây dựng Đội ngày càng vững mạnh./.
Huỳnh Lê Hoàng