ĐOÀN XÃ BÌNH THÀNH TIẾP TỤC THỰC HIỆN CTTN CHĂM SÓC BIA TƯỞNG NIỆM NHÂN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM HOÀN TOÀN THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2024)
ĐOÀN XÃ BÌNH THÀNH TIẾP TỤC THỰC HIỆN CTTN "CHĂM SÓC BIA TƯỞNG NIỆM" NHÂN KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM HOÀN TOÀN THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2024)

Hướng tới hoạt động kỷ niệm chào mừng 49 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước.
Ngày 26/4/2024, Đoàn xã Bình Thành đã tổ chức hoạt động quét dọn và thắp hương tại nhà che bia ghi danh anh hùng liệt sĩ 3 xã Bình Thành - Bình Hoà Hưng - Mỹ Bình.
Hoạt động có sự tham gia của đồng chí Huỳnh Lê Hoàng - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Văn Tro- Bí thư chi đoàn trường TH-THCS Bình Thành, cùng hơn 30 bạn là đoàn viên thanh niên và học sinh trường TH-THCS Bình Thành.
Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Qua đó, giáo dục cho các em học sinh lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em nhận thức đúng đắn về truyền thống yêu nước của dân tộc. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng đối với thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập dân tộc, từ đó các em có thể nhận ra được giá trị của bản thân và tầm quan trọng của mình đối với sự phát triển của quê hương đất nước./.
Huỳnh Lê Hoàng