BÌNH THÀNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “ TOÀN DÂN RÈN LUYỆN THÂN THỂ THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”,“NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” NĂM 2024

Bình Thành tổ chức lễ phát động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 27/03/2024 tại trường TH&THCS Bình Thành tổ chức lễ phát động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2024

Tham dự buỗi lễ phát động, về phía lãnh đạo xã có Ông: Phạm Hồng Hưng – BT Đảng ủy xã. Bà: Nguyễn Thị Ngọc Thảo – PCT.UBND – Trưởng Ban Tổ Chức. Ông Huỳnh Văn Đòn – Hiệu trưởng trường TH&THCS Bình Thành. Cùng các ông, bà đại diện cho Ban, ngành đoàn thể xã, thành viên Ban tổ chức xã, BQL các ấp. Các thầy cô, giáo và hơn 120 em học sinh của trường.Tại buổi lễ, các em học sinh Khối lớp 5 thực hiện đồng diễn tay không chào mừng lễ phát động.

Thay mặt Ban tổ chức bà Nguyễn Thị Ngọc Thảo – PCT.UBND – Trưởng Ban Tổ Chức thông qua diễn văn khai mạc và ôn lại truyền thống. Qua đó Biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong xã, đánh giá sự phát triển của phong trào TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Phát động mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được các tầng lớp nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng. Từ đó, phong trào TDTT quần chúng có sự phát triển rõ rệt, thể dục thể thao từng bước được hoàn thiện. Đồng thời, tiếp tục khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng trong phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Sau phần lễ phát động, BTC phát động đến tất cả ban, ngành đoàn thể xã, thành viên Ban tổ chức xã, BQL các ấp. Các thầy cô, giáo và các em học sinh của trường tiến hành chạy Olympic từ cổng trường TH&THCS Bình Thành đến Vòng Xoay Giồng Ông Bạn ấp 1 và ngược lại ( quãng đường 1Km).

Khẩu hiệu chính:

+ “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ Đại”.

+ “Rèn luyện thân thể - Bảo vệ Tổ Quốc”, “Rèn luyện thân thể - Kiến thiết đất nước”

Buỗi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.