BÌNH THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ BÌNH THÀNH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029.
Ngày 22/03/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự đại hội có anh Phạm Văn Trọng - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lữ Kiến Tâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND; anh Lý Ngọc Trầm – Bí thư Đoàn xã Bình Hòa Nam - Cụm Trưởng cụm thi đua số 2; các đại biểu khách mời, các đoàn thể xã và 50 hội viên thanh niên ưu tú đại diện cho 725 thanh niên xã tham dự đại hội.
Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bình Thành nhiệm kỳ 2019 – 2024; kiểm điểm trách nhiệm điều hành của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thành nhiệm kỳ 2019 -2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bình Thành nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội đã tiến hành hiệp thương Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thành lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 9 ủy viên và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đại hội hiệp thương Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Bình Thành trực tiếp tại đại hội, kết quả anh Huỳnh Lê Hoàng tái cử Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Ủy ban nhân dân xã Bình Thành tặng giấy khen cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.