image banner
BÌNH THÀNH TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2024
BÌNH THÀNH TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ VÀ HƯỞNG ỨNG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM" NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06/2024
 
Anh-tin-bai
Ngày 01/06/2024, Đoàn xã Bình Thành đã tổ chức Triển khai "Tháng hành động Vì Trẻ em" năm 2024, tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/06/2024 và Khai mạc hè năm 2024 cho các em học sinh trường TH-THCS Bình Thành.
Đến dự với buổi sinh hoạt, về phía lãnh đạo cấp xã có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thảo - Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Thanh Duy - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Huỳnh Lê Hoàng - Bí thư Đoàn xã, đồng chí Phùng Liễu - CT Hội phụ nữ xã. Về phía nhà trường, có đồng chí Huỳnh Văn Đòn - Hiệu trưởng trường TH-THCS Bình Thành cùng toàn thể giáo viên và hơn 150 các bạn học sinh của trường.
Anh-tin-bai
Bao gồm những nội dung tuyên truyền như sau:
1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền dưới mọi hình thức để tuyên truyền sâu rộng trong toàn xã hội nội dung "Tháng hành động Vì Trẻ em" năm 2024 với chủ đề : “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. tạo điều kiện để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh; thực hiện tốt công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, đoàn thể cấp cơ sở trong quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng, chống tai nạn, thương tích, bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em
2. Triển khai kế hoạch và chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các nội dung tháng hành động vì trẻ em; giải quyết kịp thời những tồn tại, bức xúc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.
3. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho trẻ em trong dịp hè, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6; tổ chức các buổi sinh hoạt để trẻ em bày tỏ ý kiến về các vấn đề bức xúc cần giải quyết của trẻ em; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.
4. BCĐ Hè xã Bình Thành cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co,... để cho các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích và lành mạnh. Bên cạnh đó, hoà chung không khí của Chuyển đổi số ứng dụng công nghệ vào trong học tập vui chơi, BCĐ Hè đã tổ chức thành công cho các em trò đố vui có thưởng trên phần mềm Plickers. Phần mềm Plickers đã tạo nên sự hứng thú và tương tác cao cho các em học sinh bởi tính năng độc đáo và hiện đại. Các em chỉ cần sử dụng một mã QR cá nhân để trả lời câu hỏi của BTC. Buổi đố vui đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng với những màn tranh tài gay cấn và những pha trả lời thông minh, sáng tạo của các em học sinh. Buổi đố vui không chỉ là một hoạt động vui chơi giải trí mà còn là một cơ hội để các em học sinh ôn tập kiến thức và rèn luyện kỹ năng tư duy, phản biện. Đây cũng là một hình thức giáo dục ngoại khóa hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho các em học sinh xã Bình Thành.
Bên cạnh đó BCH Đoàn xã gửi tặng những phần quà cho các em học sinh nhân ngày quốc tế thiếu nhi để các em có một niềm vui nhân dịp hè./.
Anh-tin-bai
Huỳnh Lê Hoàng
Tin liên quan
1 2 3 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Thư viện ảnh